DANH SÁCH BAN LIÊN LẠC HỌ KIỀU VIỆT NAM

Thứ sáu - 28/12/2018 12:13

DANH SÁCH BAN LIÊN LẠC HỌ KIỀU VIỆT NAM

Ban liên lạc họ Kiều Việt Nam viết tắt là (BLLHKVN) đã chính thức được thành lập. Đây là tổ chức tập thể của những thành viên họ Kiều tâm huyết và được bà con họ Kiều cả nước tín nhiệm bầu ra. Đây cũng là một tổ chức đại diện cho bà con họ Kiều Việt Nam. Nhiệm vụ chính của BLLHKVN là tập hợp bà con họ Kiều cả nước thành một khối đoàn kết, thống nhất. Kết nối dòng họ. Hướng về cội nguồn.
Thưa các thành viên trong BAN LIÊN LẠC HỌ KIỀU VIỆT NAM !
Thưa toàn thể bà con họ Kiều cả nước !
Ban liên lạc họ Kiều Việt Nam viết tắt là (BLLHKVN) đã chính thức được thành lập. Đây là tổ chức tập thể của những thành viên họ Kiều tâm huyết và được bà con họ Kiều cả nước tín nhiệm bầu ra. Đây cũng là một tổ chức đại diện cho bà con họ Kiều Việt Nam. Nhiệm vụ chính của BLLHKVN là tập hợp bà con họ Kiều cả nước thành một khối đoàn kết, thống nhất. Kết nối dòng họ. Hướng về cội nguồn. Giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống và chăm lo cho thế hệ con cháu mai sau... BLLHKVN hoạt động với phương châm: tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách . Đưa nguyện vọng và quyền lợi của tập thể của bà con họ Kiều lên làm hàng đầu . Đó là tiêu chí và mục đích hướng tới. Gây quỹ hoạt động của BLL . Đem lại quyền lợi và lợi ích thiết thực cho bà con họ Kiều ta còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống...không may gặp hoạn nạn...tai nạn.. bệnh tật...thiên tai ...v.v .
Vận động những tổ chức cá nhân họ Kiều có Kinh tế khá giả đóng góp giúp bà con họ Kiều khó khăn. Tất cả mọi việc làm trên phải có sự thống nhất và đồng thuận của tập thể ban liên lạc và bà con. Không một ai có quyền tự quyết khi chưa có tập thể đồng ý. Mọi sự đóng góp của bà con cho tập thể sẽ do chính tập thể bà con quyết định. Và BLL sẽ là người thực hiện. Bảo đảm quyền lợi, quyền tự do, và dân chủ của bà con.
Rất mong bà con tham gia ý kiến đóng góp.

TM BLLHKVN (Kiều Tiến Dũng)
 
danh sách cập nhật lần cuối ngày 29-12-2018

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Liên kết website
Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay385
  • Tháng hiện tại15,352
  • Tổng lượt truy cập8,100,172
Đăng ký
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây